HT_Price(1285Wx207H)px-10.jpg
banggiawebkk-05.jpg

Lẩu Hồng Kông

Không giống bất cứ nơi đâu, nước lẩu Hồng Kông đậm đà tỏa hương thảo quả, ớt khô, quế, hồi… Thiên đường với hơn 99 vị nhúng lẩu từ thịt bào, hải sản tới rau củ, đặc biệt là các loại viên thả lẩu tươi như cá, bò, tôm, há cảo,... chỉ được làm khi khách bắt đầu gọi món. Chẳng cần phải đi xa tới gần 1000km, Thiên đường lẩu Hutong - Hot Pot Paradise với 99 vị nhúng lẩu sẽ cùng bạn trải nghiệm trong những hương vị nồng nhiệt và hấp dẫn nhất thế giới này! Xem thực đơn

HỘI NGỘ ANH HÀO - NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Đầu năm luôn là dịp để chúng ta gặp gỡ bạn bè người thân, cùng tận hưởng không khí náo nhiệt của những cuộc hội ngộ độc đáo. Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể cùng nhau thưởng thức bữa lẩu chuẩn vị Hồng Kông trong không gian lung linh rực rỡ của Hutong! Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt đỉnh, mở đầu cho một năm đầy ý nghĩa. Nhân dịp đặc biệt này, Hutong xin dành tặng các thực khách những ưu đãi hấp dẫn của chương trình Hội Ngộ Anh Hào từ ngày 01/03/2018 đến hết 28/04/2018. KHÁM PHÁ NGAY!

[HẢI PHÒNG, QUẢNG NINH, THÁI BÌNH, NAM ĐỊNH] ĐẾN HUTONG, ĐÓN CÁT TƯỜNG - ƯU ĐÃI KHAI XUÂN *SIÊU HẤP DẪN*

Mừng năm mới rộn ràng - Hutong các tỉnh Miền Bắc dành tặng bạn Ưu đãi khai Xuân cực-hấp-dẫn từ ngày 22/02/2018 - 07/04/2018 KHÁM PHÁ NGAY!

Tải app hôm nay chạm ngay ưu đãi

Hoàn tiền tới 15% vào ví
Ưu đãi tại 200 nhà hàng
Tích điểm đổi quà
FullSizeRender 6.jpg (1)

Có một không gian "Lễ hội đèn lồng" Hồng Kông nằm giữa lòng Hà Nội

Với không gian lễ hội được trang hoàng rực rỡ, ngập tràn đèn lồng đỏ lung linh - Hutong chính là một lựa chọn lý tưởng cho bạn và gia đình trong dịp Trung Thu năm nay.

CHI TIẾT
DSCF5281.JPG (1)
Đăng ký để nhận ưu đãi hàng tháng