Hà Nội

CHUỖI THIÊN ĐƯỜNG LẨU PHỦ KÍN HÀ NỘI - BẤT TẬN MÓN NHÚNG, BẤT TẬN QUÀ!

26/06/2018
Trong những ngày tới đây, hãy chuẩn bị tinh thần để nhìn thấy sắc đỏ của Hutong tràn ngập quanh bạn, và đắm mình trong thiên đường lẩu bất tận món nhúng, đúng vị Hương Cảng nhé!

Một bước tới Hong Kong là có thật! Trong những ngày tới đây, hãy chuẩn bị tinh thần để nhìn thấy sắc đỏ của Hutong tràn ngập quanh bạn, và đắm mình trong thiên đường lẩu bất tận món nhúng, đúng vị Hương Cảng nhé.
Tiếp nối chuỗi “thiên đường lẩu” Hong Kong đã ra mắt – Hutong Giảng Võ (khai trương ngày 22/6) là cửa hàng thứ 3 trong chuỗi 9 NHÀ HÀNG HUTONG sắp đồng loạt xuất hiện tại Hà Nội để giúp bạn khỏi phải đi xa dù đang ở nhà, ở cơ quan, hay ở bất kì đâu chăng nữa. Nếu Hutong Nguyễn Hoàng đại diện cho những món thịt bất tận, Hutong Vạn Phúc đại diện cho các món khai vị chuẩn-Hồng-Kông, thì Hutong Giảng Võ lại đại diện cho nhóm há cảo ngập tràn sắc màu và hương vị. Tìm hiểu về 9 nhóm món nhúng bất tận của Hutong tại đây http://bit.ly/HutongBatTanMonNhung, và cùng khám phá bất tận thơm ngon với Hutong nhé!
Đã là thiên đường lẩu thì phải bất tận món nhúng, cũng như Hutong khai trương thì phải bất tận quà dành cho bạn! Mỗi một nhà hàng mới đồng nghĩa với một phần quà thượng hạng dành cho bạn – cứ nhà hàng mới là có quà hảo hạng, thế mới là hào sảng như Hutong.

**Hutong Giảng Võ - Tầng 1 nhà C7 Giảng Võ, phố Trần Huy Liệu, quận Đống Đa, Hà Nội (đối diện Khách sạn Hà Nội):

  • 01 voucher trị giá 100,000vnd áp dụng cho lần tiếp theo đến với Hutong, được tặng ngay cho mọi hoá đơn từ 200,000vnd trở lên!
 Điều kiện áp dụng:- Coupon có giá trị tương đương 100,000vnd được trừ trực tiếp vào hóa đơn
tiêu dùng cho lần đến sau cho mỗi chi tiêu từ 500,000vnd trở lên (Chưa VAT)
- Được áp dụng
lũy kế nếu thỏa mãn điều kiện số tiền chi tiêu
- Không quy đổi thành tiền mặt hoặc các dịch
vụ khác. Không áp dụng song song với các CTKM khác, trừ ưu đãi tặng Coca cho toàn bàn khi
check in
- Ưu đãi được trừ trực tiếp vào hóa đơn thanh toán (trước thuế)- Hạn sử dụng:
không quá 25 ngày kể từ ngày ký phát và không quá 31/07/2018
  • 01 Combo Dragon hấp dẫn – thoả thích ăn cho hết thịt bò, thịt cừu, thịt heo, cùng 2 vị nước lẩu chuẩn Hồng Kông tự chọn và bất tận nấm rau. Bạn thích hương vị nào, Hutong phục vụ ngay hương vị ấy! 👉Đăng kí ngay tại link này để tận hưởng ngay Combo Dragon hoàn toàn miễn phí: https://bit.ly/HutongGiangVo
Điều kiện áp dụng:- Áp dụng 01 ưu đãi/ 4 suất Combo Dragon - Được lũy kế nếu thỏa mãn điều kiện
nhóm khách hoặc chi tiêu
- Không được tích lũy tiền vào ví GPP; Được tích điểm nâng hạng thẻ;
Được sử dụng tiền trong ví GPP để thanh toán.
- Thời gian áp dụng: 22/06/2018– 25/07/2018
  • Tặng ngay Coca Cola cho mọi thực khách check in tại nhà hàng – check in ngay tại thiên đường lẩu Hồng Kông bất tận món nhúng tại C7 Giảng Võ, và tận hưởng bữa tiệc lẩu Hương Cảng của bạn cùng những ly Coca Cola mát lạnh nhé!
Điều kiện áp dụng:- Số ưu đãi tặng bằng số khách trong bàn- Không có giá trị quy đổi thành
tiền mặt. Được áp dụng song song với tất cả các CTKM hiện hành

**Hutong 34 Nguyễn Hoàng & Hutong Vạn Phúc, Hà Đông:

01 Combo Dragon hấp dẫn – thoả thích ăn cho hết thịt bò, thịt cừu, thịt heo, cùng 2 vị nước lẩu chuẩn Hồng Kông tự chọn và bất tận nấm rau. Bạn thích hương vị nào, Hutong phục vụ ngay hương vị ấy! 👉Đăng kí ngay tại link này để tận hưởng ngay Combo Dragon hoàn toàn miễn phí: https://bit.ly/2JagiWm
Điều kiện áp dụng:- Áp dụng 01 ưu đãi/ 4 suất Combo Dragon - Được lũy kế nếu thỏa mãn điều kiện nhóm khách hoặc chi tiêu- Không được tích lũy tiền vào ví GPP; Được tích điểm nâng hạng thẻ; Được sử dụng tiền trong ví GPP để thanh toán.- Thời gian áp dụng: 22/06/2018– 25/07/2018
Điền thông tin để nhận ngay mã code ưu đãi và tới Hutong để trải nghiệm tinh hoa lẩu Hong Kong giữa lòng một thiên đường lẩu bất tận món nhúng, bạn nhé! 

Đăng ký để nhận ưu đãi hàng tháng