Blog

Buffet Hương Cảng và một tinh thần “rất Hong Kong”

21/12/2020

Khi nhắc tới Hong Kong, không khó để hình dung ra một đô thị lớn, một đặc khu kinh tế không ngủ. Nhưng không phải vì thế mà thành phố này tự định nghĩa mình thành một công xưởng khô khan. Từ các quầy hàng bên đường để các nhà hàng cao cấp nhất, Hong Kong cung cấp một loạt không giới hạn các món ăn của mọi tầng lớp. Sự kết hợp phức tạp và trình độ chế biến thực phẩm của các đầu bếp Hong Kong đã mang lại cho Hồng Kông danh hiệu uy tín “Thiên đường của người sành ăn” và “Hội chợ Thực phẩm Thế giới”

Và buffet Hương Cảng được ra đời tại Hutong, với ý đồ gói ghém những tinh hoa tiêu biểu trong ẩm thực Hong Kong. Một Hong Kong tinh hoa, một Hong Kong thượng lưu, một Hong Kong đầy tính bứt phá và sáng tạo.

Tại Hutong, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời 8 vị nước lẩu đặc trưng nhất của Cảng Thơm, mỗi một vị nước lẩu là một cá tính đặc sắc. Đặc biệt khi nhắc tới lẩu cay, đó là niềm tự hào của Hutong khi đã có cho riêng mình một vị lẩu cay bùng nổ nhưng hậu vị lại vô cùng đậm ngọt.

 Với buffet Hương Cảng nói riêng và đồ nhúng nói chung của Hutong, sự “tinh” trong thưởng thức được đặt lên hàng đầu, vì vậy khi bàn tiệc được bày ra, tín đồ ăn uống khó tính nhất cũng sẽ bị thuyết phục bởi những món nhúng được chúng tôi tinh chọn vô cùng kĩ càng: Sò điệp, bào ngư, cá tầm, cá chình, bò Wagyu, má heo Iberico… cùng buffet đồ uống – tráng miệng không giới hạn.

T’hêm một lựa chọn cao cấp cho bạn tại Hutong, thêm  lựa chọn cho những cuộc hẹn quan trọng, hãy tới và thưởng thức buffet Hương Cảng nhé!

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *